Hội Doanh Nhân trẻ Đà Nẵng thăm JobKey

Ngày 28/11/2019, Đoàn đại diện của Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng đã đến thăm Công ty Cổ phần JOBKEY. Trong buổi trò chuyện, các thành viên của hội đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh.

Về Công Ty Cổ Phần JobKey

Trong không khí thân mật, các vị đại diện của Hội đã được anh Nguyễn Thành Tín – Chủ tịch HĐQT giới thiệu về Công ty JOBKEY và lĩnh vực công ty đang hoạt động. Thời gian qua, JOBKEY đã và đang triển khai thành công trang thông tin tuyển dụng, cung ứng nhân sự đầu tiên tại Đà Nẵng: Nhằm giải quyết vấn đề tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Cùng với đó, Vieclamdanang.vn hỗ trợ tìm việc làm miễn phí cho người lao động.

Đội ngũ công ty cổ phần JobKey
Đội ngũ công ty cổ phần JobKey

Những Chia Sẻ Của Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng

Đại diện của Hội Doanh Nhân Trẻ, anh Nguyễn Ngọc Văn bày tỏ sự vui mừng trước những thành công mà JOBKEY đã đạt được. Cùng với đó, anh và các thành viên khác cũng chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh. Góp ý cho Vieclamdanang.vn trong những bước đi sắp tới. Hội Doanh Trẻ chúc mừng anh Nguyễn Thành Tín – một thành viên của hội đã và đang thành công, góp phần xây dựng hội phát triển.

Anh Nguyễn Thành Tín đã bày tỏ lòng cảm ơn với buổi đến thăm ngày hôm nay. Là một thành viên của Hội, anh đã gửi lời chúc thành công đến toàn thể các vị trong đoàn. Đồng thời, tin tưởng rằng Hội Doanh Nhân Trẻ sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Hội Doanh Nhân trẻ đến thăm và chụp hình cùng Công ty Cổ phần JOBKEY
Hội Doanh Nhân trẻ đến thăm và chụp hình cùng Công ty Cổ phần JOBKEY

Kết Quả Buổi Ghé Thăm Của Hội

Cuối buổi gặp, Đại diện Hội đã tặng hoa và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Công ty. Toàn thể thành viên trong đoàn vui vẻ lưu lại những kỉ niệm trong buổi gặp gỡ. Hội mong rằng sẽ thăm Công ty lần nữa trong thời gian gần nhất. Buổi gặp cũng đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thúc đẩy phát triển giữa các thành viên trong Hội.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ