Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và Công ty cổ phần Jobkey

Ngày 15/01/2022 vừa qua, công ty cổ phần Jobkey và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã ký kết một hợp tác quan trọng để giải quyết việc làm, đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học. Trường FPT Polytechnic Đà Nẵng có một cơ sở vật chất hiện đại và một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, còn Công ty cổ phần Jobkey có nhiều kinh nghiệm trong việc cung ứng việc làm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Hợp tác này sẽ mở ra một thời kỳ mới cho hai bên để hợp tác và phát triển cùng nhau.

hop tac thoa thuan FPT Jobkey 2

Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau phát triển và hoàn thiện các chương trình đào tạo và tuyển dụng, giúp các sinh viên của trường FPT Polytechnic Đà Nẵng có thể tự tin bước chân vào cuộc sống làm việc. Đồng thời, Công ty cổ phần Jobkey sẽ tìm kiếm và tuyển dụng những sinh viên trang bị kỹ năng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

hop tac thoa thuan FPT Jobkey

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ là một bước đột phá trong việc đẩy mạnh sự liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh phát triển giáo dục và tài năng trong khu vực.

hop tac thoa thuan FPT Jobkey 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ