Hệ thống tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy trên hành trình xây dựng các giải pháp tuyển dụng, đào tạo, và cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp.

Giới thiệu
Chi nhánh

15 +

Chi nhánh

Ứng viên

1,000,000

Ứng viên

Nhà tuyển dụng

300,000

Nhà tuyển dụng

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần JobKey là đơn vị chủ quản của hệ thống tuyển dụng hàng đầu Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác. Jobkey đồng thời, hỗ trợ người lao động tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các công việc mới nhất liên tục được cập nhật, cam kết thông tin xác thực từ các đơn vị uy tín. Thông qua các dịch vụ đăng tin tuyển dụng và cung ứng nhân sự chất lượng, giúp gắn kết người tìm việc và nhà tuyển dụng. Jobkey giải quyết tối ưu vấn đề về nhân lực của nhà tuyển dụng. Nhờ đó, trở thành kênh tuyển dụng và tìm việc yêu thích của nhà tuyển dụng và người lao động trong thời gian qua.

Giới thiệu

Tầm nhìn

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường việc làm hiện nay, chúng tôi lựa chọn uy tín và gắn kết lâu dài. Đưa hình ảnh và thương hiệu của JobKey ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.
Tầm nhìn
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Jobkey sẽ cung cấp các giải pháp vượt bậc về nguồn nhân lực. Là địa chỉ lựa chọn ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự và người lao động khi tìm việc làm.

Đội ngũ của chúng tôi

Tạ Quốc Khánh
Tạ Quốc Khánh
Tổng Giám đốc
Trần Quốc Lũng
Trần Quốc Lũng
Phó Tổng Giám đốc
Đỗ Ngọc Kiều Giang
Đỗ Ngọc Kiều Giang
Giám đốc Jobkey TPHCM
Trần Thị Trang
Trần Thị Trang
Giám đốc Jobkey Hà Nội
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp
Hãy chia sẻ với JobKey Chúng tôi luôn ở đây 24/7/365 để hỗ trợ cho bạn.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ