Jobkey hành trình về với yêu thương – Hướng Hóa, Quảng Trị

Trong ngày 1-2/11/2020, Công Ty Cổ Phần JOBKEY đã tổ chức chuyến đi cùng Eric Shoes Đà Nẵng để trao quà cho người dân và học sinh tại 3 thôn Vừng, Trùm và Măng Sông trong Xã Ba Tầng, Huyện Hướng Hoá, Tỉnh Quảng Trị. Đây là một khu vực có nhiều người dân tộc thiểu số Vân Kiều, sống trong môi trường hiểm trở với đèo, dốc, suối và công việc chủ yếu là lên nương, làm rẫy, cuộc sống đa phần gặp nhiều khó khăn.

Công Ty Cổ Phần JOBKEY cùng với sự hỗ trợ của mạnh thường quân đã trao tặng 250 xuất quà cho bà con với giá trị mỗi xuất quà 250.000 đồng, bao gồm gạo và nhu yếu phẩm. Đồng thời tặng 350 xuất quà bao gồm cặp, sách vở và dụng cụ học tập cho học sinh tại 3 điểm trường tiểu học Măng Sông. Ngoài ra, hơn 350 phần áo quần đã được gửi đến tận tay cho bà con.

Để đến xã Ba Tầng, đoàn chúng tôi xuất phát từ Gio Linh – Quảng Trị và phải mất hơn 6 giờ để đến được. Với sự quyết tâm và niềm đam mê với công việc, cả đoàn chúng tôi đã không quản ngại đường xa để đến tận nơi thành công. Khi đến được địa bàn, chúng tôi đã được chào đón một cách nồng nhiệt bởi các em học sinh, các bà mẹ và các anh chị dân cư. Một cảm xúc vô cùng tươi sáng đã lấp đầy trái tim của chúng tôi khi nhìn thấy sự vui vẻ và niềm vui của mọi người trong khi nhận được những món quà.

jobkey hanh trinh ve voi yeu thuong ba tang huong hoa quang tri 3

Trong buổi tổ chức này, chúng tôi còn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các dân cư và học sinh, tìm hiểu về cuộc sống và những khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Chúng tôi đã được hiểu rõ hơn về những vấn đề về môi trường và kinh tế tại địa bàn, và tình trạng của các em học sinh. Chúng tôi quyết tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ các đối tượng cần giúp tại địa bàn này trong tương lai.

Cám ơn sự đồng hành của Eric Shop Đà Nẵng, sự nhiệt tình giúp đỡ đoàn trong quá trình vận chuyển hàng đến nơi tập kết của người dân, chúng tôi quên đi những mệt mỏi vì phải di chuyển xa, biết rằng mình đã vừa làm được một việc có ý nghĩa. Khi bạn sẻ chia, bạn sẽ có thêm rất nhiều năng lượng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ