Giải bóng đá XKLĐ & Du học Nhật Bản lần thứ 2 được khởi tranh

Giải bóng đá XKLĐ & DH Nhật Bản lần 2 tại TP. Đà Nẵng đã trở lại với sức mạnh mới sau một mùa giải đầu tiên thành công. Trong buổi khai mạc, giải đấu đã tạo ra một không khí nóng bỏng với các màn văn nghệ hoành tráng và sự tham dự đông đảo của khán giả.

giai bong da xkld du hoc nhat ban lan thu 2 duoc khoi tranh 1

Mặc dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, giải đấu vẫn được tiến hành với sự đồng thuận của chính quyền địa phương. 8 đội bóng đăng ký tham dự giải đấu được chia thành 2 bảng A và B, bảng A gồm MT Hà Tĩnh, Xương Má Hàm, Liên quân MS Hải Đăng – Jobkey, Thiên Minh New Sky, trong khi bảng B gồm HSMT, Công An Hoà Xuân Đà Nẵng, Bảo Việt và Bệnh viện 199 Bộ Công An. Bảo Việt, MS Hải Đăng và Bệnh viện 199 Bộ Công An là 3 nhà tài trợ chính cho giải đấu. Sự cỗ vũ nhiệt huyết của cổ động viên đã làm cho các trận đấu thêm phần sôi động và hấp dẫn.

giai bong da xkld du hoc nhat ban lan thu 2 duoc khoi tranh 3

giai bong da xkld du hoc nhat ban lan thu 2 duoc khoi tranh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Jobkey tham dự giải đấu này, với sự hợp tác cùng MS Hải Đăng để thành lập một liên quân cho thấy sự đoàn kết mạnh mẽ của cả 2 công ty. Giúp cho mối quan hệ của Jobkey và MS Hải Đăng thêm bền chặt để cùng nhau đạt được những thành công mới trong tương lai.

giai bong da xkld du hoc nhat ban lan thu 2 duoc khoi tranh 4

TƯ VẤN MIỄN PHÍ