images1525217_IMG_20190826_142004

Các sản phẩm của JobKey

Sản phẩm ViecLamDaNang.Vn

Là trang thông tin tuyển dụng hàng đầu Đà Nẵng, Việc Làm Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ người lao động tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các công việc mới nhất liên tục được cập nhật, cam kết thông tin xác thực từ các đơn vị uy tín tại Đà Nẵng. Thông qua các dịch vụ đăng tin tuyển dụng và cung ứng nhân sự chất lượng, giúp gắn kết người tìm việc và nhà tuyển dụng. Trang Việc Làm giải quyết tối ưu vấn đề về nhân lực của nhà tuyển dụng. Nhờ đó, trở thành kênh tuyển dụng yêu thích của tất cả mọi người về vấn đề việc làm.

Sản phẩm NhaTrangJob.Vn

Thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Khánh Hòa được NhaTrangJob.Vn truyền tải nhanh chóng đến với người tìm việc. Chú trọng, đánh giá cao về chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp, đem đến hiệu quả tuyển dụng. Hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp các giải pháp tuyển dụng phù hợp cho doanh nghiệp. Trở thành một trong những trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa, Việc Làm Nha Trang đã và đang giữ một vị thế vững chắc tại thành phố biển này.

Sản phẩm Đà Nẵng Xinh Đẹp

Những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng cũng như ẩm thực được tái hiện sinh động trên fanpage Đà Nẵng Xinh Đẹp. Với những trải nghiệm, chia sẻ về ẩm thực, con người, vẻ đẹp của thành phố đáng sống được thể hiện chân thực nhất đến với du khách. Đà Nẵng trở lên xinh đẹp hơn bao giờ hết dưới con mắt của người dân địa phương cũng như du khách về những hành động, hiện tượng tốt đẹp, được lan tỏa.

Những sản phẩm mà chúng tôi đem lại mong rằng sẽ hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp cũng như người tìm việc. Chúng tôi hướng đến mọi đối tượng người dùng, phục vụ tận tâm khách hàng đã, đang và sẽ đến với JobKey.

Tổng Quan Về Công Ty

Công ty Cổ phần Jobkey hoạt động trên lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng và nhân sự.

Triết Lý Kinh Doanh

Luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hàng đầu, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tìm việc

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Mục tiêu chung là đưa hình ảnh và thương hiệu của JobKey ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.

Đáp ứng nhu cầu về nhân sự của thị trường hiện nay, công ty Cổ phần Jobkey đã và đang xây dựng một hệ thống nhân lực chất lượng cao. Giải quyết vấn đề của cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc.