Ký kết hợp tác FPT - Jobkey

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và Công ty cổ phần Jobkey

Ngày 15/01 vừa qua, tại văn phòng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng đã diễn ra buổi ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và Công ty cổ phần Jobkey.

Ký kết hợp tác FPT - Jobkey

Đến dự lễ ký kết có Giám đốc của trường FPT Polytechnic Đà Nẵng là ông Nguyễn Đình An, ông Tạ Quốc Khánh – Giám đốc Công ty cổ phần Jobkey cùng đội ngũ Ban giám hiệu nhà trường và đại diện các Doanh nghiệp.

Để mang đến các giải pháp thiết thực trong việc đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và giải quyết việc làm, Công ty cổ phần Jobkey đã ký kết thoả thuận hợp tác song phương với trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, mở ra thời kỳ hợp tác quan trọng mới giữa hai bên.

Ký kết hợp tác FPT - Jobkey

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất khu vực miền Trung, cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm. Được rất nhiều sinh viên các tỉnh thành yêu thích và đăng ký theo học. Mỗi năm trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho ra hàng nghìn sinh viên ưu tú, trang bị nhiều kỹ năng thiết thực để tự tin bắt đầu một công việc.

Công ty cổ phần Jobkey cũng là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh và nhiều kinh nghiệm trong việc cung ứng việc làm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các thực tập sinh tại Jobkey đều trải qua một quy trình đào tạo bài bản cả về kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, cọ xát với nhiều dự án thực tế và môi trường doanh nghiệp. Từ đó tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để bước ra đời làm việc.

Ký kết hợp tác FPT - Jobkey

Trong khuôn khổ hợp tác, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty cổ phần Jobkey cũng cam kết hỗ trợ nhau để khai thác tối đa thế mạnh của 2 bên, giúp cho việc hợp tác diễn ra thuận lợi, đi đến thành công, từ đó mang lại lợi ích cho cả hai và các bạn sinh viên đang theo học.

Share