Jobkey hợp tác kết nối kinh doanh với BNI cùng hơn 40 doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Trong tất cả các yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, thì yếu tố nhân sự chiếm vai trò quan trọng nhất. Nhân sự trong mỗi doanh nghiệp là cầu nối giúp doanh nghiệp đó và khách hàng đến gần với nhau hơn. Nắm rõ tầm quan trọng của nó, ngày 15/4/2022 tới đây, BNI Apec cùng ông Tạ Quốc Khánh, giám đốc công ty Jobkey đã kết hợp tổ chức một buổi chia sẻ về chủ đề này.
BNI là ai? – BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.
BNI Việt Nam đã có mặt từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về hội nhập, văn hóa, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.
Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 8,298 thành viên với 179 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.
BNI Apec là 1 chapter của BNI Việt Nam tại thị trường Đà Nẵng bao gồm 35 thành viên là các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chúng tôi là ai? – Chúng tôi là Jobkey JSC (tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Jobkey, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng và nhân sự.
Với mục tiêu đưa hình ảnh và thương hiệu của Jobkey ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.
Chúng tôi dưới sự điều hành của ông Tạ Quốc Khánh – Giám đốc công ty đã và đang hoạt động dịch vụ trên 14 tỉnh, thành phố trên cả nước, có trụ sở chính tại Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Thành Phố Đà Nẵng, đã thành lập các chi nhánh tại các tỉnh thành phố bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Huế.

Thư mời
Với mong muốn kết nối hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Công ty CP Jobkey cùng ông Tạ Quốc Khánh – Giám đốc công ty vinh dự đồng hành cùng BNI APEC tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề: “Cách xây dựng kế hoạch tuyển dụng và áp dụng chuyển đổi số để tối ưu nhân sự.”
Thời gian diễn ra vào ngày 15/04/2022 (thứ 6)
Địa chỉ diễn ra : STAY HOTEL, 119 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty CP Jobkey
  • Địa chỉ: Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Thành Phố Đà Nẵng
  • Email: contact@jobkey.com
  • SDT: 02363.663.688

Share