Giải bóng đá XKLĐ & Du học Nhật Bản lần thứ 2 được khởi tranh

Sau một mùa giải đầu tiên thành công tốt đẹp và đáp ứng sự mong đợi của các đơn vị XKLĐ & DH tại TP. Đà Nẵng. Chiều ngày 13/11/2021, giải bóng đá XKLĐ & DH Nhật bản lần 2 năm 2021 chính thức quay trở lại với một khí thế mãnh mẽ hơn hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn ngay từ vòng bảng.

Mặc dù dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và liên tục bị dời lịch nhưng với niềm đam mê trái bóng tròn và được sự đồng thuận của chính quyền địa phương, giải đấu bóng đá XKLĐ & DH Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng lần thứ 2 được khởi tranh. Bảo Việt, MS Hải Đăng và Bệnh viện 199 Bộ Công An là 3 nhà tài trợ kim cương của giải đấu cùng với sự tham dự của 8 đội bóng chia thành 2 bảng đấu gồm:

Bảng A: MT Hà Tĩnh, Xương Má Hàm, Liên quân MS Hải Đăng – Jobkey, Thiên Minh New Sky.

Bảng B: HSMT, Công An Hoà Xuân Đà Nẵng, Bảo Việt, Bệnh Viện 199 Bộ Công An.

Sức nóng của giải đấu đã được đẩy lên cao trong buổi khai mạc với các màn văn nghệ hoành tráng cùng đông đảo khán giả đến cổ vũ. Cái lạnh của cơn mưa mùa đông dường như chẳng là gì so với sự nhiệt huyết của các cổ động viên dành cho các đội bóng của mình. Sau buổi lễ khai mạc hoành tráng là các trận đấu nảy lửa với độ chuyên môn rất cao cùng với ê kíp livestream và bình luận viên chuyên nghiệp, giúp cho giải đấu hấp dẫn ngay từ những trận đầu tiên. 

Đây cũng là lần đầu tiên Jobkey tham dự giải đấu này, với sự hợp tác cùng MS Hải Đăng để thành lập một liên quân cho thấy sự đoàn kết mạnh mẽ của cả 2 công ty. Giúp cho mối quan hệ của Jobkey và MS Hải Đăng thêm bền chặt để cùng nhau đạt được những thành công mới trong tương lai.

Share