Buổi ký kết hợp tác tuyển sinh giữa Jobkey và MS Hải Đăng thành công tốt đẹp

Ngày 29/10 vừa qua đã diễn ra buổi ký kết hợp tác tuyển sinh giữa Công ty Cổ phần Jobkey và Công ty TNHH MS Hải Đăng, buổi lễ diễn ra long trọng, vui tươi với sự tham gia đông đủ của các thành viên 2 bên công ty.

MS Hải Đăng – Trung Tâm Đào Tạo Thực Tập Sinh Musashino nổi tiếng bậc nhất miền Trung

MS Hải Đăng là công ty có quan hệ hợp tác trong việc đào tạo tiếng Nhật với các công ty tại Việt Nam và Nhật Bản, điển hình như Musashino – Công ty lớn tại Nhật với bề dày lịch sử hơn 50 năm, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực ăn uống và nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, Musashino nói riêng và các công ty Nhật nói chung cũng đã và đang đẩy mạnh hợp tác với các xí nghiệp, đại học tại Việt Nam trong lĩnh vực trao đổi công nghệ, đào tạo, nhân sự nhằm thúc đẩy sự phát triển cho cả 2 bên. Với số lượng học viên tham gia đông đảo, quy trình đào tạo bài bản cùng cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, MS Hải Đăng hiện đang là một trong những trung tâm lớn nhất tại Miền Trung trong mảng đào tạo các thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của đại diện 2 bên công ty, phía Jobkey là anh Tạ Quốc Khánh – Giám đốc Công ty Cổ Phần Jobkey; phía MS Hải Đăng là anh Dương Trường Sinh – Giám đốc Công ty TNHH MS Hải Đăng. Cùng đông đảo các anh chị cộng sự của cả 2 phía. Buổi lễ diễn ra long trọng, chuyên nghiệp và hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Bên cạnh buổi ký kết, các cộng sự của Jobkey còn được tham quan khuôn viên làm việc và đào tạo thực tập sinh của MS Hải Đăng, các cộng sự đều rất bất ngờ và thích thú bởi những cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc nghỉ ngơi đầy đủ trang thiết bị và chuyên nghiệp mà MS Hải Đăng mang lại cho các thực tập sinh và nhân viên ở đây.

Cảm ơn MS Hải Đăng đã tin tưởng và chọn Jobkey làm một trong những đối tác chính của mình. Jobkey tin chắc với kinh nghiệm và năng lực của mình, quá trình hợp tác sẽ diễn ra thành công đúng như mong đợi của cả 2 phía. Chúc cho MS Hải Đăng có thêm nhiều thành công mới.

Share